0886.201.201

An tâm đầu tư sinh lời với siêu phẩm căn hộ tại Dự án Win City

Dự án Win City đã và đang thu hút đông đảo khách hàng tìm đến đầu tư. Vậy yếu tố nào đã giúp khách hàng yên tâm gửi gắm nguồn tài chính để sinh lời tại dự án? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài thông tin đáng chú ý dưới đây.

Dự án Win City có pháp lý hoàn chỉnh, rõ ràng

Việc sở hữu sổ đỏ riêng từn căn hộ,  Dự án Win City sẽ mang đến cho khách hàng và các nhà đầu tư những lợi ích to lớn như:

Được thiết kế hiện đại, tối ưu công năng sử dụng, các Dự án Win City đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu và phong cách sống khác nhau của đại đa số khách hàng. Cư dân có thể lựa chọn sống trong căn hộ studio, căn 1 PN, căn 2 PN hay căn 3 PN với diện tích đa dạng, trải rộng từ 36 – 405 m2. Tại đây, cư dân có nhiều lựa chọn căn hộ để vừa phù hợp với nguồn tài chính cá nhân, vừa có một không gian sống thoải mái, tiện nghi.

Dự án Win City có pháp lý hoàn chỉnh, rõ ràng
Dự án Win City có pháp lý hoàn chỉnh, rõ ràng

Chủ sở hữu Dự án Win City an tâm về pháp lý: pháp lý hoàn chỉnh, sổ sách rõ ràng cũng sẽ giúp khách hàng quản lý được tốt nhất tài sản của mình. Đồng thời, có thể dễ dàng cân nhắc sử dụng cho nhiều mục đích như: chuyển nhượng, cho thuê, kinh doanh các mặt hàng – dịch vụ,…

Căn hộ tại Dự án Win City là tài sản có thể thế chấp ngân hàng.Với chính sách trả trước 30-50% giá trị căn hộ, cho vay linh hoạt và hấp dẫn tối đa 70%. Hỗ trợ lãi suất đến khi nhận bàn giao nhà, khách hàng có thể tận dụng dòng tiền từ ngân hàng trong thời gian được hỗ trợ lãi suất để đầu tư căn hộ tại đây, tạo điều kiện vững chắc khi muốn dùng các tài sản bảo đảm để thế chấp.

Dự án Win City được phân phối độc quyền với chính sách bán hàng hấp dẫn

Giá bán Dự án Win City rất cạnh tranh, khoảng từ 700 triệu/ căn. Tuy nhiên mức giá này tùy thuộc vào vị trí, số tầng, tòa nhà, view sông hay view thành phố mà sẽ có giá khác nhau. Dự án Win City là dự án căn hộ hiếm hoi có giá bán trên dưới 1 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ.

Với chính sách trả trước 30-50% giá trị căn hộ, cho vay linh hoạt và hấp dẫn tối đa 70%. Hỗ trợ lãi suất đến khi nhận bàn giao nhà, khách hàng có thể tận dụng dòng tiền từ ngân hàng trong thời gian được hỗ trợ lãi suất để đầu tư cùng lúc nhiều căn hộ tại Dự án Win City.

Tổng quan Dự án Win City
Tổng quan Dự án Win City

Được thiết kế hiện đại, tối ưu công năng sử dụng, các căn hộ Dự án Win City đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu và phong cách sống khác nhau của đại đa số khách hàng. Cư dân có thể lựa chọn sống trong căn hộ studio, căn 1 PN, căn 2 PN hay căn 3 PN với diện tích đa dạng, trải rộng từ 50-100 m2. Tại đây, cư dân có nhiều lựa chọn căn hộ để vừa phù hợp với nguồn tài chính cá nhân, vừa có một không gian sống thoải mái, tiện nghi.

Sở hữu nhiều ưu thế siêu việt, các căn hộ tại Dự án Win City được bán ra thị trường với mức giá đa dạng, tùy thuộc vào diện tích và vị trí của mỗi căn hộ. Trong đợt mở bán đầu tiên, căn hộ chỉ có giá từ 900 triệu/căn.Theo đó, khách hàng chỉ cần bỏ ra một số tiền chưa đến 1 tỷ đồng đã sử hữu một căn hộ hạng sang tại đây.

Dự án Win City với chính sách bán hàng hấp dẫn, bao gồm:

Khách hàng thanh toán 30%, được vay 70% GTSP

Miễn lãi và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng

Hưởng Chiết khấu 2% nếu không vay

Hưởng Chiết khấu 4-7% khi thanh toán sớm (TTS) 95%

Khách hàng thanh toán sớm tròn tiến độ, Lãi suất chiết khấu (LSCK) dòng tiền 8%/năm theo số tiền và số ngày TTS.

Nhờ yếu tố pháp lý được đảm bảo cùng với giá bán hấp dẫn, chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư Thắng Lợi Group. Dự án Win City có phương thức thanh toán linh hoạt từ 12-36 tháng không lãi suất, điều này giúp khách hàng thư thái chuẩn bị tài chính thanh toán và có thể đầu tư cùng lúc nhiều căn hộ mà không phải bỏ vốn nhiều cùng lúc. Đồng thời, giảm bớt áp lực tài chính, hỗ trợ cư dân tương lai có thể nhanh chóng sở hữu được căn hộ mơ ước.
>>> Xem chi tiết dự án Dự án Win City

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Quý khách hàng đăng ký Nhận Báo Giá theo biểu mẫu sau hoặc liên hệ trực tiếp Hotline 24/7: 0886.201.201  chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Chủ Đầu Tư sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!