0886.201.201

Có nên đầu tư vào Dự án Phước Đông không?

Dự  án Phước Đông được thiết kế thành khu compound an ninh hiện hữu xứng đáng là nơi dừng chân & an cư tận hưởng được không gian sống trong lành mà đáp ứng được những tiện ích đẵng cấp phục vụ cuộc sống giới hiện đại. Đây là nơi nằm trong  trung tâm phát triển khu đô thị vệ tinh của thành vừa, vừa  có  nền  kinh  tế  phát  triển; vừa  có  phong  thuỷ  tốt  nên mang lại may mắn, an lạc cho người ở, thịnh vượng cho người kinh doanh.

Tổng quan Dự án Phước Đông
Tổng quan Dự án Phước Đông

Dự  án Phước Đông sở  hữu vị trí “long  mạch” – vừa là nơi phát triển kinh tế vừa là nơi vượng khí dồi dào

Dự án Phước Đông có vị trí đắc địa ngay đường mặt tiền quốc lộ 50, thị trấn Cần Đước. Tại vị trí, dự án được đánh giá có tiềm năng sinh lời cao khi lượng dân số TP. HCM đang quá tải và đặc biệt tuyến Quốc lộ 50 sẽ được nâng cấp và mở rộng trong thời gian tới.

Với trí vàng cùng ngàn ưu đãi từ thiên nhiên và kết nối được tiện ích hiện hữu đáp ứng được nhu cầu sống cho mọi cư  dân. Tránh xa đi khói bụi và ồn ào của TP HCM. Trở về vùng ký ức yên bình và được sống cùng cộng đồng dân cư hiện đại và an ninh bậc nhất.

Dự  án Phước Đông sở  hữu vị trí "long  mạch" - vừa là nơi phát triển kinh tế vừa là nơi vượng khí dồi dào
Dự  án Phước Đông sở  hữu vị trí “long  mạch” – vừa là nơi phát triển kinh tế vừa là nơi vượng khí dồi dào

Dự án Phước Đông thuộc trung tâm TT Cần Đước và sở hữu mạng lưới hạ tầng đang hình thành trong tương lai, bao gồm các tuyến Quốc lộ 1A, Quốc lộ 50, cảng biển, các Khu Công Nghiệp tập trung. Bên cạnh đó, trong tương lai, cư dân tại Dự án Phước Đông còn có thêm nhiều sự lựa chọn về phương tiện công cộng hiện đại, nhanh chóng, an toàn về trung tâm Sài Gòn như tuyến xe Bus nhanh BRT hoặc tuyến Metro số số 5.

Ngoài ra, còn có tuyến đường thủy của cầu cảng quốc tế Long An, cầu cảng KCN Vàm Cỏ, hệ thống sông Vàm Cỏ và sông Soài Rạp,… Thông qua các tuyến đường giao thông này, cư dân có thể thuận tiên qua lại các tỉnh thành lân cận, việc giao thương buôn bán cũng được rút ngắn thời gian, nâng chất lượng tiêu thụ cao hơn. Và khi mọi thứ hình thành, kinh tế ngày càng phát triển, giao thông ngày càng rút ngắn và lẽ dĩ nhiên bất động sản khu vực nơi đây sẽ được hưởng lợi và tăng dần theo thời gian.

Các yếu tố về hạ tầng đã tạo nên cú hích mạnh mẽ để thị trường BĐS nơi đây phát triển. Quốc Lộ 50 kết nối trực tiếp về TPHCM, Vành Đai 4 kết nối các khu vệ tinh quanh TP HCM cùng với lại Cảng Quốc Tế Long AN cùng kết nối với lại Dự án Phước Đông liền kề dự án đã tạo nên 1 hệ sinh thái hoàn chỉnh để phát triển giao thông liên vùng nâng giá trị BĐS tại khu vực.

Dự án Phước Đông với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và  pháp lý hoàn chỉnh  đã hoàn toàn thuyết phục nhà đầu tư rót vốn

Dự án Phước Đông có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, cao cấp

Dự án Phước Đông được quy hoạch với quy mô 4.9 ha trong đó đất ở chiếm 47% (2.3 ha) cung ứng 299 sản phẩm đất nền với diện tích đa dạng: 4x12m, 4x16m.

Được xây dựng theo phong cách chuẩn Singapore, Dự án Phước Đông mang lại một không gian sống xanh – mới mẻ – hiện tại cho người dân.

Dự án Phước Đông có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, cao cấp
Dự án Phước Đông có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, cao cấp

Hệ thống điện âm, nước máy, công viên xanh góp phần tô điểm cho cảnh quan Dự án Phước Đông trở nên đẹp và hấp dẫn hơn. Đây cũng chính là điểm nhấn về kiến trúc của cả dự án, đem lại một khu vực xanh sạch đẹp, vô cùng tiện nghi, văn minh và hiện đại, tạo thêm không gian công cộng đáp ứng được nhu cầu vui chơi, giải trí của cư dân.

Ngoài ra, khu trung tâm thương mại được đầu tư xây dựng có đầy đủ các thương hiệu lớn, nổi tiếng trên thế giới, các hệ thống nhà hàng ẩm thực các nước, quán cà phê… Đây cũng sẽ là nơi check in – tham quan – mua sắm – giải trí cho cư dân vào mỗi tối và cuối tuần.

Bên cạnh đó các tiện ích về giáo dục, dịch vụ mua sắm, hệ thống sân chơi thể thao, GYM, Yoga, hồ bơi,… được bố trí đạt chất lượng cao nhất, nâng cao giá trị sống cho người dân tại đây.

Dự án Phước Đông có pháp lý hoàn chỉnh, an toàn

  • Dự án đã được cấp giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh
  • Có quyết định chủ trương đầu tư (số 1882/QĐ-UBND)
  • Có giấy phép phê duyệt quy hoạch 1/500 ( số 2031/QĐ-UBND và số 34/QĐ-UBND)
  • Dự án đã có sổ hồng riêng và hình thức sở hữu vinh viễn (người Việt), 50 năm (người nước ngoài).

Dự án Phước Đông may mắn sở hữu chuỗi tiện ích nổi bật xung quanh. Đặc biệt, có hệ thống pháp lý an toàn, hoàn chỉnh và có sổ sẵn từng nền đem lại sự an toàn tuyệt đối cho nhà đầu tư.

Dự  án Phước Đông còn xứng đáng “Con Gà Đẻ Trứng Vàng” cho quý nhà đầu tư, sỡ hữu pháp Lý an toàn, và được quy hoạch bài bản về cơ sở hạ tầng, cùng với vị trí vô cùng đắc địa và dự án ra đời trong bối cảnh thị trường đất nền đang khan hiếm các sản phẩm đất nền có diện tích vừa phải và giá hợp lý như Dự án Phước Đông.
>>> Xem chi tiết Dự án Phước Đông

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Quý khách hàng đăng ký Nhận Báo Giá theo biểu mẫu sau hoặc liên hệ trực tiếp Hotline 24/7: 0886.201.201  chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Chủ Đầu Tư sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!