0886.201.201

Dự án Diamond City liền kề khu công nghiệp thúc đẩy bất động sản nơi đây phát triển mạnh

Khu đô thị Diamond City nằm ở điểm giao giữa huyện Đức Hoà và Bến Lức – 2 đô thị loại 3 đang được tỉnh Long An quy hoạch lên thành phố trực thuộc tỉnh trong tương lai. Bên cạnh đó, Diamond City được bao bọc bởi cụm khu công nghiệp thu hút số lượng lớn công nhân, kỹ sư,…tập trung về đây đã nâng cao giá trị bất động sản tại dự án Diamond City.

Phối cảnh dự án Diamond City
Phối cảnh dự án Diamond City

Hệ thống Shophouse dự án Diamond City tiệm cận khu công nghiệp tiềm năng

Góp phần thay đổi diện mạo thị trường BĐS Long An, Thắng Lợi Group đã cho ra mắt dự án Diamond City giai đoạn 2. Dự án sở hữu nhiều giá trị tiềm năng nhờ vào vị trí chiến lược – nằm trong “lõi” khu công nghiệp và hệ thống tiện ích hiện đại.

Được bao quanh bởi các khu công nghiệp, cụm khu công nghiệp lớn tại Long An, gồm: KCN Hữu Thạnh, KCN Tân Đức, KCN Thịnh Phát,… trong vòng bán kính 1-8km, cư dân dự án Diamond City có thể di chuyển đến nơi làm việc một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Với vị trí nằm trong “lõi” khu công nghiệp chính là lợi thế khiến nhà đầu tư kỳ vọng vào tiềm năng các sản phẩm BĐS tại dự án Diamond City. Đặc biệt là bối cảnh thị trường đô thị vệ tinh, đơn cử là Đức Hoà, Cần Giuộc, Bến Lức được quy hoạch mở rộng và triển khai đầu tư thêm nhiều khu công nghiệp, riêng các khu dân cư kiểu mẫu tích hợp thương mại đáp ứng đa dạng nhu cầu vẫn còn khá hạn chế.

Hệ thống Shophouse dự án Diamond City tiệm cận khu công nghiệp tiềm năng
Hệ thống Shophouse dự án Diamond City tiệm cận khu công nghiệp tiềm năng

Bên cạnh đó, yếu tố loại hình shophouse vị trí nằm trong “lõi” khu công nghiệp chính là lợi thế khiến nhà đầu tư kỳ vọng vào tiềm năng các sản phẩm BĐS tại dự án Diamond City. Đặc biệt là bối cảnh thị trường đô thị vệ tinh, đơn cử là Đức Hoà, Cần Giuộc, Bến Lức được quy hoạch mở rộng và triển khai đầu tư thêm nhiều khu công nghiệp, riêng các khu dân cư kiểu mẫu tích hợp thương mại đáp ứng đa dạng nhu cầu vẫn còn khá hạn chế.

Theo đại diện phát triển dự án, Diamond City có sức hút nhờ lợi thế tiềm năng còn rất lớn, số lượng sản phẩm giới hạn chỉ 63 căn shophouse vsở hữu các vị trí mặt tiền ngay trung tâm dự án. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu quy hoạch bài bản tích hợp với hệ thống tiện ích nội khu theo chuẩn quốc tế như trường học, hệ thống công viên trung tâm và các công viên, cơ sở chăm sóc sức khỏe, các tuyến phố mua sắm,…cùng tiện ích đồng bộ, hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, xu hướng đầu tư bất động sản liền kề các khu công nghiệp đang trở thành xu hướng chủ lực trong những năm gần đây tại thị trường khu vực phía Tây nói riêng và các tỉnh vùng ven TP HCM. Cho dù môi trường kinh doanh có nhiều biến động, sản phẩm BĐS khu vực này, nhất là shophouse luôn diễn ra giao dịch rất sôi động. Chính vì vậy, shophouse Diamond City mang đến giá trị thật, vừa sở hữu tài sản tích lũy tăng giá bền vững và thanh khoản luôn tốt hơn, vừa được môi trường an cư cao cấp, hưởng thụ trọn vẹn, vừa được khai thác kinh doanh buôn bán và đầu tư.

Khu công nghiệp thúc đẩy dự án Diamond City đến gần nhà đầu tư hơn

Thị trường bất động sản công nghiệp đang ghi nhận những tín hiệu tăng trưởng mạnh mẽ, kéo theo đó là sự phát triển của phân khúc bất động sản nhà ở liền kề các cụm khu công nghiệp, đơn cử dự án Diamond City.

Từ Khu đô thị Diamond City, cư dân chỉ mất 5 – 20 phút để di chuyển tới các khu công nghiệp lớn như:

  • KCN Tân Đức
  • KCN Thịnh Phát
  • KCN Hải Sơn
  • KCN Idico – Hữu Thạnh
  • KCN Việt Pháp
Khu công nghiệp thúc đẩy dự án Diamond City đến gần nhà đầu tư hơn
Khu công nghiệp thúc đẩy dự án Diamond City đến gần nhà đầu tư hơn

Trong bối cảnh Chính phủ đang thực hiện các chương trình thúc đẩy tăng trưởng kinh tế – xã hội và thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, bất động sản công nghiệp tiếp tục được các chuyên gia dự đoán vẫn sẽ là phân khúc tiếp tục phát triển mạnh trong thời gian sắp tới.

Vị trí gần các khu công nghiệp lớn giúp Diamond City có tiềm năng phát triển rất lớn do nhu cầu nhà ở cũng như đầu tư của người lao động cao.

Nhà phố cao cấp tại Diamond City
Nhà phố cao cấp tại Diamond City

Nhờ gần cụm khu công nghiệp lớn, lực lượng lao động và chuyên gia sẽ đến làm việc, từ đó tạo ra nguồn cầu lớn về thị trường nhà ở gắn liền chuỗi dịch vụ tiện ích tích hợp tất cả trong một. Các tiện ích như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, giải trí, công viên… cũng dần được hình thành, giúp nâng cao chất lượng sống cho lực lượng lao động hiện hữu và cư dân tương lai.

Đồng thời, với sự tương hỗ qua lại giữa nhu cầu thực và các lợi thế của tình hình thị trường, tính thanh khoản và sức bật về giá của bất động sản được bao bọc bởi các cụm và khu công nghiệp được giới đầu tư đánh giá tiềm năng, thu hút sự quan tâm của cả khách hàng trong và ngoài nước.

Sự khan hiếm nguồn cung đối với dòng sản phẩm được quy hoạch hệ thống hạ tầng và tiện ích tại khu vực Đức Hòa khiến Khu đô thị Diamond City là một trong những dự án nhận được sự quan tâm rất lớn. Đây là một trong những dự án vàng để nhà đầu tư lựa chọn làm điểm “dừng chân”.

>>> Xem chi tiết dự án Diamond City

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Quý khách hàng đăng ký Nhận Báo Giá theo biểu mẫu sau hoặc liên hệ trực tiếp Hotline 24/7: 0886.201.201  chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Chủ Đầu Tư sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!