0886.201.201

Sử dụng đòn bẩy tài chính tại King Mall – Khu dân cư An Nông 7

Dự án King Mall – Khu dân cư An Nông 7 tọa lạc ngay khu vực trung tâm có nhiều tiềm năng phát triển các loại hình bất động sản. Sức hút của những sản phẩm bất động sản này được minh chứng bởi bảng xếp hạng các dự án có giá nhà, đất đắt đỏ nhất khu vực phía Tây TP.HCM.

Tận dụng phương thức thanh toán linh hoạt từ Chủ đầu tư dự án King Mall – Khu dân cư An Nông 7

Dự án King Mall – Khu dân cư An Nông 7 là một trong những dự án có pháp lý minh bạch, đầy đủ nhất khu vực và đây cũng là yếu tố đảm bảo an toàn vốn khi nhà đầu tư gửi trọn niềm tin vào dự án. Thế nên các sản phẩm nằm trong Dự án King Mall –  Khu dân cư An Nông 7 đều có sổ hồng toàn khu và đã sẵn sàng trước khi mở bán.

Đề cập đến việc sử dụng đòn bẩy tài chính, một nhà đầu tư tại Long An cho biết, cũng như đầu tư nhà phố, đầu tư đất nền đầy đủ pháp lý cũng được các ngân hàng hỗ trợ.

Hiện nay, khách hàng đầu tư dự án King Mall – Khu dân cư An Nông 7 nhà đầu tư có thể được các ngân hàng VIB, Vietcombank,… hỗ trợ vay đến 70% giá trị tài sản và thời gian vay kéo dài lên đến 20. Theo đó, các nhà đầu tư hoàn toàn có cơ hội sở hữu ít nhất một sản phẩm tại dự án này.

Phối cảnh dự án King Mall – Khu dân cư An Nông 7
Phối cảnh dự án King Mall – Khu dân cư An Nông 7

Bên cạnh đó, với chính sách không thể nào ưu đãi hơn từ Chủ đầu tư dự án với phương thức thanh toán linh hoạt kết hợp chương trình chiết khấu cao cùng với mức giá phù hợp với nguồn tại chính của đại đa số khách hàng đã đưa dự án King Mall – Khu dân cư An Nông 7 đến gần với nhà đầu tư hơn.

  • Đợt 1 thanh toán 50%
  • Chiết khấu 2- 5% thanh toán vượt tiến độ
  • Chiết khấu khách hàng sỉ từ 1% đến 2% 
  • Tăng ngay 2 – 5 chỉ vàng khi đặt cọc và ký hợp đồng thành công

Đặc biệt, trong giai đoạn đầu mở bán, nhà đầu tư Dự án King Mall – Khu dân cư An Nông 7 sẽ được hỗ trợ 0% lãi suất, ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng; chiết khấu lên đến 10% nếu chọn phương thức thanh toán nhanh; cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác.

Ngoài ra, dự án King Mall – Khu dân cư An Nông 7 là lõi trung tâm 2 thành phố tương lai Đức Hoà và Bến Lức – được bao xung quanh bởi cụm khu công nghiệp Idico, Việt Pháp, Thịnh Phát, Tân Đức, Hải Sơn với hơn 50.000  – 70.000 chuyên gia và lao động. Chính vì thể, nhu cầu thuê nhà ở tại các cụm khu công nghiệp Đức Hòa khá cao, nhất là các khu vực có vị trí đắc giá, giao thông thuận lợi, tiềm năng phát triển giao thương kinh tế trong tương lai như dự án King Mall – Khu dân cư An Nông 7.

Điều kiện tăng giá tại dự án King Mall – Khu dân cư An Nông 7

Dự án King Mall – Khu dân cư An Nông 7 được bao quanh hơn 10 khu công nghiệp Idico, Việt Pháp, Thịnh Phát, Tân Đức, Hải Sơn, Xuyên Á, An Hạ,…đầu tàu công nghiệp hóa huyệnĐức Hòa (đang xây dựng). Với sự phát triển nóng từ nhu cầu của lực lượng lao động dồi dào, sầm uất tập trung tại các cụm khu công nghiệp – khu dân cư của xã Hựu Thạnh cũng như huyện Đức Hòa, hạ tầng nơi đây được chú trọng, ưu tiên đầu tư phát triển không ngừng.

Mặt bằng dự án King Mall – Khu dân cư An Nông 7
Mặt bằng dự án King Mall – Khu dân cư An Nông 7

Đức Hòa tiếp giáp các huyện Hóc Môn và Bình Chánh của Tp. Hồ Chí Minh. Điều này cũng giúp Đức Hòa được hưởng nhiều chính sách phát triển vùng ven của TP. Hồ Chí Minh. Về mặt quãng đường, thời gian di chuyển từ trung tâm thành phố Đức Hòa đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chưa đầy một giờ đồng hồ. Với khoảng cách khá gần như vậy, mặt bằng giá bất động sản lại còn thấp thì tiếm năng bất động sản Đức Hòa nói chung và dự án King Mall – Khu dân cư An Nông 7 nói riêng việc tăng giá sẽ còn rất khả quan.

Giao thông thuận tiện, không ngừng nâng cấp hiện đại và mở rộng, các dự án được kỳ vọng và mong chờ trở thành động lực mới, nâng tầm và phát triển Đức Hòa dễ dàng kết nối kinh tế với khu Tây Sài Gòn có xây dựng Vành Đai 3, Vành Đai 4, cao tốc Bến Lức – Long Thành (Đồng Nai), tuyến đường Hồ Chí Minh kết nối Chơn Thành – Đức Hòa,…nơi đây sẽ là khu vực rất thuận tiện để đi đến nhiều tỉnh miền Tây . Điều này sẽ tác động không nhỏ đến nền kinh tế và bất động sản tại King Mall – Khu dân cư An Nông 7 .

Ngoài ra, nội tỉnh Long An và Đức Hòa cũng triển khai hàng loạt dự án kết nối các KCN với các cụm cảng quốc tế như Cảng Quốc tế Long An, vùng hạ Tân Trụ, biên giới Đức Huệ,…Hiện tại Sở GTVT TP.HCM và Long An thống nhất sắp tới đường Võ Văn Kiệt sẽ được nghiên cứu nối dài từ TP.HCM đến Khu công nghiệp Hải Sơn – Tân Đô (huyện Đức Hòa) bên cạnh đất nền dự án King Mall – Khu dân cư An Nông 7.

>>> Xem chi tiết dự án King Mall – Khu dân cư An Nông 7

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Quý khách hàng đăng ký Nhận Báo Giá theo biểu mẫu sau hoặc liên hệ trực tiếp Hotline 24/7: 0886.201.201  chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Chủ Đầu Tư sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!